Du lịch Phú Yên 2024 tự túc 3 ngày 2 đêm

Share

Tuần trước thì nhà mình có đi du lịch Phú Yên, đây cũng là chuyến đi đầu tiên trong năm 2024, thường vào tháng 3 thì mình sẽ đi biển do muốn đi trước lễ 30/4 một tháng để tránh bon chen ngày lễ lớn.

Tổng hành trình lần này dài hơn 200km từ Pleiku đến Tp.Tuy Hòa, Phú Yên, cung đường đi qua QL25 khá dễ chạy với tổng thời gian di chuyển là 5 tiếng.

Sau khi đến Phú Yên, nhà mình ăn trưa tại quán BÚN CÁ ĐẤT PHÚ (quán này khá nổi tiếng và bún cá khá ngon), sau đó nhận phòng tại Sala TuyHoa Beach Hotel.

Buổi chiều, nhà mình có đi tham quan tháp Nghinh Phong – biểu tượng của thành phố Tuy Hòa. Công trình này sở hữu một lối kiến trúc cực kỳ độc đáo hình thành từ vẻ đẹp của Gành Đá Đĩa.

Buổi tối, mình chọn quán Hải Sản Năm Ánh – Hùng Vương để ăn tối do search google maps thấy khá nhiều review khen ngon.

Buổi sáng ngày thứ 2, Sau khi ăn sáng tại khách sạn thì mình đưa cả nhà đi tham quan Gành Đá Đĩa – di sản thiên nhiên độc đáo, nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 38km. Trời khá nắng, nếu đến đây mọi người nên đi sớm hoặc cần chuẩn bị dù và nón.

Sau khi tham quan Gành Đá Đĩa, mình quay lại Đầm Ô Loan để ăn trưa. Lần này mình tìm được Nhà Hàng Hàu Sữa Đầm Ô Loan chuyên bán hải sản tươi sống, mình có gọi tôm hùm, ghẹ, sò huyết…giá cả cũng khá hợp lý hải sản tươi ngon (tổng bill 1.560.000đ cho bữa trưa, cũng khá hợp lý).

Sau khi ăn trưa thì nhà mình quay về lại khách sạn nghĩ ngơi và dành thời gian tắm biển tại Bãi Xép, Tuy Hòa – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Yên.

Buổi sáng ngày thứ 3, sau khi ăn sáng tại khách sạn thì nhà mình làm thủ tục check-out và quay về Pleiku. Và đó là chuyến đi 3 ngày 2 đêm của gia đình mình trong lần quay lại Phú Yên này. Cảm ơn các bạn đã xem video. Xin chào và hẹn gặp lại!.